วันที่ 02 เม.ย. 2561

โดย นางสาวจิตราวดี เร่งถนอมทรัพย์
ตำแหน่ง ครูวิทยฐานะชำนาญการ
โรงเรียนบ้านห้วยทราย อ.แม่สะเรียง จ.แม่ฮ่องสอน

ดาวน์โหลดไฟล์แนบ > แบบฝึกทักษะการอ่านและการเขียนคำ ที่มีตัวสะกดในภาษาไทย ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1

ด้วยโรงเรียนสังวาลย์วิทยา มีความประสงค์จะสอบราคาซื้อครุภัณฑ์อาหารนักเรียนพักนอน ตามรายการ ดังนี้อาหารนักเรียนพักนอน จำนวน ๒๗ รายการเครื่องนอน จำนวน ๑๓๘ ชุดเครื่องครัว จำนวน ๑๒ รายการผู้มีสิทธิเสนอราคาจะต้องมีคุณสมบัติ ดังต่อไปนี้๑. เป็นผู้มีอาชีพขายพัสดุที่สอบราคาซื้อ๒. ไม่เป็นผู้ที่ถูกระบุชื่อไว้ในบัญชีรายชื่อผู้ทิ้งงานของทางราชการและได้แจ้งเวียนชื่อแล้ว๓. ไม่เป็นผู้ได้รับเอกสิทธิ์หรือความคุ้มกัน ซึ่งอาจปฏิเสธไม่ยอมขึ้นศาลไทย เว้นแต่รัฐบาลของผู้เสนอราคาได้มีคำสั่งให้สละสิทธิ์ความคุ้มครองเช่นว่านั้น๔. เป็นผู้ที่ผ่านการคัดเลือกผู้มีคุณสมบัติเบื้องต้นในการซื้อของโรงเรียนสังวาลย์วิทยา๕. ไม่เป็นผู้มีผลประโยชน์ร่วมกันกับผู้เสนอราคารายอื่นที่เข้าเสนอราคาให้แก่โรงเรียนสังวาลย์วิทยา ณ วันประกาศสอบราคา หรือไม่เป็นผู้กระทำการอันเป็นการขัดขวางการแข่งขันราคาอย่างเป็นธรรม ในการสอบราคาจ้างในครั้งนี้ กำหนดยื่นซองสอบราคาในวันที่ ๓๑ กรกฎาคม ๒๕๕๗ ถึงวันที่ ๑๕ สิงหาคม ๒๕๕๗ ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ น. ถึง ๑๖.๓๐ น. ณ ห้องธุรการโรงเรียนสังวาลย์วิทยา และกำหนดเปิดซองใบเสนอราคาในวันที่ ๑๘ สิงหาคม ๒๕๕๗ ตั้งแต่เวลา ๐๙.๐๐ น. เป็นต้นไป ผู้สนใจติดต่อขอรับเอกสารสอบราคาจ้างได้ที่ ห้องธุรการ โรงเรียนสังวาลย์วิทยา ในวันที่ ๓๑ กรกฎาคม ๒๕๕๗ ถึงวันที่ ๑๕ สิงหาคม ๒๕๕๗ ตั้งแต่เวลา๐๘.๓๐ น. ถึง ๑๖.๓๐ น. ดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ www.swwy.ac.thหรือสอบถามทางโทรศัพท์หมายเลข ๐๘๑-๑๑๒๑๓๕๖ ในวันและเวลาราชการ ประกาศ ณ วันที่ ๓๑ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๕๗รายละเอียดดาวน์โหลดไฟล์แนบ > ประกาศโรงเรียนสังวาลย์