ประกาศโรงเรียนสังวาลย์วิทยา เรื่อง สอบราคาซื้ออาหารนักเรียนพักนอน เครื่องนอน และเครื่องครัว

วันที่ 04 ส.ค. 2557
ด้วยโรงเรียนสังวาลย์วิทยา มีความประสงค์จะสอบราคาซื้อครุภัณฑ์อาหารนักเรียนพักนอน               ตามรายการ ดังนี้
อาหารนักเรียนพักนอน                                จำนวน    ๒๗   รายการ
เครื่องนอน                                              จำนวน  ๑๓๘   ชุด
เครื่องครัว                                               จำนวน     ๑๒  รายการ
ผู้มีสิทธิเสนอราคาจะต้องมีคุณสมบัติ  ดังต่อไปนี้
๑.      เป็นผู้มีอาชีพขายพัสดุที่สอบราคาซื้อ
๒.      ไม่เป็นผู้ที่ถูกระบุชื่อไว้ในบัญชีรายชื่อผู้ทิ้งงานของทางราชการและได้แจ้งเวียนชื่อแล้ว
๓.      ไม่เป็นผู้ได้รับเอกสิทธิ์หรือความคุ้มกัน  ซึ่งอาจปฏิเสธไม่ยอมขึ้นศาลไทย  เว้นแต่รัฐบาลของ
ผู้เสนอราคาได้มีคำสั่งให้สละสิทธิ์ความคุ้มครองเช่นว่านั้น
๔.      เป็นผู้ที่ผ่านการคัดเลือกผู้มีคุณสมบัติเบื้องต้นในการซื้อของโรงเรียนสังวาลย์วิทยา
๕.      ไม่เป็นผู้มีผลประโยชน์ร่วมกันกับผู้เสนอราคารายอื่นที่เข้าเสนอราคาให้แก่โรงเรียนสังวาลย์วิทยา
ณ  วันประกาศสอบราคา  หรือไม่เป็นผู้กระทำการอันเป็นการขัดขวางการแข่งขันราคาอย่างเป็นธรรม            ในการสอบราคาจ้างในครั้งนี้
          กำหนดยื่นซองสอบราคาในวันที่ ๓๑ กรกฎาคม ๒๕๕๗ ถึงวันที่ ๑๕ สิงหาคม ๒๕๕๗ ตั้งแต่เวลา    ๐๘.๓๐ น. ถึง ๑๖.๓๐ น.  ณ  ห้องธุรการโรงเรียนสังวาลย์วิทยา และกำหนดเปิดซองใบเสนอราคาในวันที่           ๑๘ สิงหาคม ๒๕๕๗ ตั้งแต่เวลา ๐๙.๐๐ น. เป็นต้นไป
          ผู้สนใจติดต่อขอรับเอกสารสอบราคาจ้างได้ที่  ห้องธุรการ โรงเรียนสังวาลย์วิทยา ในวันที่                  ๓๑ กรกฎาคม ๒๕๕๗ ถึงวันที่ ๑๕ สิงหาคม ๒๕๕๗  ตั้งแต่เวลา๐๘.๓๐ น. ถึง ๑๖.๓๐ น. ดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ www.swwy.ac.thหรือสอบถามทางโทรศัพท์หมายเลข ๐๘๑-๑๑๒๑๓๕๖ ในวันและเวลาราชการ
                                                ประกาศ ณ วันที่ ๓๑ กรกฎาคม  พ.ศ. ๒๕๕๗

รายละเอียด
ดาวน์โหลดไฟล์แนบ > ประกาศโรงเรียนสังวาลย์